Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình ra quân trồng 200 cây bằng lăng tím

Thứ sáu - 12/07/2024 11:09 100 0

(XTB) - Tiếp tục vận động người dân tham ra trông cây bảo vệ môi trường, sáng ngày 12/7, trên tuyến đường số 4 thuộc 2 ấp Tân Trung và ấp Tân Phước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình tổ chức ra quân trồng 200 cây bằng lăng tím.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Yến – Chủ tịch UB. MTTQ Việt Nam xã Tân Bình cùng người dân tham gia trồng cây bằng lăng

Tại đây, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã phối hợp cùng các tổ chức chính trị - xã hội và người dân trên tuyến đường số 4  tổ chức trồng cây bằng lăng dọc hai bên tuyến đường, với chiều dài tuyến đường khoảng 2.000 mét.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội  nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của Nhân dân đối với các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Qua đó, góp phần tạo cảnh quan đẹp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Đồng thời, góp phần làm thay đổi diện mạo của xã, làm đẹp cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng xã Tân Bình đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Viết Văn

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: UB. MTTQVN xã Tân Bình