Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác Vận động quần chúng xã Tân Bình tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo.

Thứ sáu - 29/12/2023 07:19 73 0

Sáng ngày 23/12, tại Trạm y tế xã Tân Bình, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác Vận động quần chúng xã Tân Bình tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ảnh: quang cảnh buổi khám bệnh nhân dịp công tác dân vận năm 2023

Được biết. Tại buổi khám bệnh người dân được các y, bác sĩ trạm y tế xã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, đồng thời hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho bà con, Ngoài ra, các y, bác sĩ tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân về chế độ ăn uống bảo đảm dinh dưỡng, hợp vệ sinh, cách phòng, chống bệnh thường gặp. Tại đây thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy xã và lãnh đạo Trung đoàn 5 thuộc Sư đoàn bộ binh 5 cũng đã tặng 25 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 20 triệu động do mạnh thường quân và cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 5 hỗ trợ.

Phương Nam

Nguồn tin: Ban chỉ đạo QCDC và VĐQC xã Tân Bình