UBND xã Tân Bình thông báo thời gian, địa điểm tiêm chủng định kỳ

Thứ hai - 23/10/2023 13:14 59 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình thông báo thời gian, địa điểm tiêm chủng định kỳ trên địa bàn.

Cụ thể như sau:

1. Thời gian:

- Ngày 05 tây hàng tháng: tiêm chủng viêm não nhật bản, cho trẻ trên 12 tháng tuỗi; tiêm VAT phụ nữ có thai và phụ nữ từ 15 đến 35 tuổi (uốn ván).

- Ngày 12 tây hàng tháng: tiêm QUIVAXEM 5 trong 1 (bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan, viêm não viêm màng phổi do hip, trẻ 2, 3, 4 tháng tuổi; SABIN (bại liệt uống, trẻ 2, 3, 4 tháng tuổi; IPV (bại liệt tiêm, trẻ trên 5 tháng tuổi.

- Ngày 13 tây hàng tháng: tiêm BCG (lao), SỞI (trẻ 9 tháng tuổi), SỞI RUBELLA (trẻ 18 tháng tuổi), DPT (bạch hầu, ho gà, uốn ván, trẻ 18 tháng), VIÊM NÃO NHẬT BẢN (trẻ trên 12 tháng tuổi).

2. Địa điểm:

Tại Trạm y tế xã Tân Bình.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại:

+ Tùng: sđt 0985.556.077, Phó Trạm y tế xã Tân Bình.

Nguồn tin: Trạm y tế xã Tân Bình