Thứ hai - 27/05/2024 11:38 29 0

(XTB) - Sáng ngày 24/5/2024, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo xã Tân Bình tổ chức sơ kết công tác vận động hiến máu 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm 6 tháng cuối năm 2024. Đến dự có ông Võ Cao Đỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng khối vận xã, ông Nguyễn Thành Sơn, PCT. UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo cùng các thành viên Ban chỉ đạo tham dự.

Ảnh: quang cảnh Hội nghị

Theo báo báo của Thường trực Ban chỉ đạo, tính đến nay, Ban chỉ đạo của xã đã vận động đoàn viên, hội viên tham gia Hiến máu nhân đạo đạt 58/138 đơn vị, đạt 42,02% so với chỉ tiêu cấp trên giao. Trong 6 tháng cuối năm, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo xã Tân Bình đề nghị các cơ quan, đơn vị được giao chỉ tiêu tập trung, triển khai vận động đoàn viên, hội viên tham gia Hiến máu nhân đạo đạt chỉ tiêu mà địa phương phân giao, trong đó quan tâm đến các đơn vị đạt chỉ tiêu thấp tính đến ngày 27/5/2024, cụ thể: Hội Nông dân, Hội LHPN xã, ấp Tân Trung, ấp Tân Phước, ấp Tân Lập.

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình