Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh trao vốn khởi nghiệp cho phụ nữ khuyết tật, khó khăn năm 2024

Thứ tư - 01/05/2024 09:42 9 0

(XTB) - Sáng ngày 26/4/2024 tại UBND xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh đã trao vốn Khởi nghiệp cho 01 chị hội viên phụ nữ khuyết tật với số tiền 5.000.000 đồng (Nguồn: vận động mạnh thường quân). Nhằm thực hiện chính sách hỗ trợ vốn khởi nghiệp khó khăn, phụ nữ khuyết tật trên địa bàn xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh năm 2024. Nguồn vốn hỗ trợ để chị buôn bán nhỏ nhằm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Chị Phạm Thị Ngọc Lan, Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ khuyết tật.

Thông qua hoạt động đã góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ hỗ trợ hội viên phụ nữ khuyết tật, khó khăn phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Ngọc Lan

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình