Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho Chủ nhiệm Nhà văn hóa ấp

Thứ sáu - 10/03/2023 14:05 163 0

Sáng ngày 110/3/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình, Ban Giám đốc Trung tâm tổ chức tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho Chủ nhiệm các Nhà văn hóa ấp, Nhà Văn hóa dân tộc trên địa bàn xã.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Thành Lộc - PGĐ TTVH - TT - HTCĐ triển khai tập huấn

Đến dự buổi tập huấn Ông Nguyễn Thành Sơn - PCT.UBND xã kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình cùng tham dự. Tại buổi tập huấn  Ông Nguyễn Thành Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã triển khai tập huấn nghiệp vụ, triển khai Bảng điểm năm 2023 cho các Nhà văn hóa ấp, Nhà Văn hóa dân tộc trên địa bàn xã, đồng thời hướng dẫn hồ sơ hoạt động theo Bảng điểm.

Ảnh: quang cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho Chủ nhiệm các Nhà văn hóa

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH xã)