UBND xã Tân Bình triển khai Kế hoạch đối thoại với Thanh niên năm 2024

Thứ hai - 13/05/2024 11:18 139 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình triển khai Kế hoạch đối thoại với Thanh niên năm 2024.

UBND xã Tân Bình triển khai Kế hoạch đối thoại với Thanh niên năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 08/5/2024 của UBND xã Tân Bình về việc Tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND với Thanh niên xã năm 2024. Cụ thể như sau:

Thời gian: Ngày 27/5/2024.

Địa điểm: Tại Hội trường UBND xã

Nội dung:

- Việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với thanh niên; hoạt động liên quan đến quyền lợi, lợi ích hợp pháp của thanh niên trên địa bàn xã trong thời gian vừa qua trong đó tập trung các vấn đề như: việc làm, tự tạo việc làm, khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên; việc tiếp cận nguồn vốn để mở rộng sản xuất, kinh doanh; tiếp cận thông tin, khoa học kỹ thuật.

- Thanh niên đề xuất với lãnh đạo xã về các giải pháp mới, hiệu quả nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; kiến nghị, đề xuất cơ quan có thẩm quyền xây dựng, hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển thanh niên, các giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về thanh niên.

- Giải đáp những ý kiến, kiến nghị của thanh niên.

Đính kèm Kế hoạch phía dưới:

Tác giả bài viết: Thanh Sơn