Xã Tân Bình tổ chức khảo sát, xác định, lựa chọn đối tượng tham gia Dự án phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024

Thứ sáu - 21/06/2024 18:35 57 0

(XTB) - Sáng ngày 19/06/2024, UBND xã Tân Bình tổ chức Đoàn khảo sát, xác định, lựa chọn đối tượng tham gia Dự án phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024.

Nhằm thực hiện thu thập thông tin khảo sát, xác định, lựa chọn đối tượng tham gia Dự án phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024 của các hộ dân trên địa bàn xã Tân Bình. Uỷ ban nhân dân xã đã thành lập Đoàn khảo sát, xác định, lựa chọn đối tượng tham gia Dự án đúng theo quy định.

(Các đối tượng đều có sẵn chuồng, trại chăn nuôi bò)

Qua 1 ngày khảo sát, xác định đối tượng tham gia Dự án phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024. Đoàn khảo sát đã chọn ra 5 đối tượng là người khuyết tật không có sinh kế ổn định để tham gia Dự án phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2024 với tên Dự án “Chăn nuôi bò sinh sản’’ gồm ông Lâm Huyền Châu - ấp Tân Lập; ông Võ Hoàng Chiến - ấp Tân Phước; ông Lê Thanh Bình, ông Lê Khắc Mến và ông Võ Thành Tân đều cư ngụ ấp Tân Hoà.

(Đoàn khảo sát cùng các đối tượng rà soát)

Công tác rà soát đối tượng tham gia Dự án được đảo đảm thu thập đầy đủ, chính xác, kịp thời, đúng đối tượng, không trùng lặp, không bỏ sót các thông tin; Bảo mật thông tin cá nhân thu thập từ các địa bàn điều tra theo quy định./.

Tác giả bài viết: Thanh Hà