Thứ hai - 11/03/2024 15:45 38 0

(XTB) - Trạm y tế xã Tân Bình triển khai Kế hoạch "Sáng mắt, sáng niềm tin" khám, tư vấn điều trị và phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Tân Bình.

Cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Người dân có độ tuổi từ 50 tuổi trợ lên; người có bệnh lý về mắt.

2. Thời gian và địa điểm:

Sáng 7 giờ 30 phút, ngày 14/3/2024 (Sáng thứ 5), tại Trạm y tế xã Tân Bình.

3. Đơn vị phối hợp thực hiện:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Tây Ninh phối hợp cùng Trung tâm y tế Thành phố, Trạm y tế xã Tân Bình triển khai thực hiện.

Trạm y tế xã Tân Bình thông báo đến toàn thể người dân trên địa bàn biết về thời gian, địa điểm và đối tượng cụ thể để người dân trên địa bàn đến khám, tư vấn điều trị và phát thuốc miễn phí theo kế hoạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0985556077 (Tùng - Phó Trưởng Trạm y tế xã Tân Bình).

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Trạm y tế xã Tân Bình