MẶT TRẬN - ĐOÀN THỂ

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN và các đoàn thể trao quà cho hộ nghèo, khó khăn

UB. MTTQ xã Tân Bình chăm lo cuộc sống cho người nghèo.

•   02/03/2023 10:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nhằm quan tâm và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, Vào sáng ngày 1/3, Ủy ban Mặt trận tổ quốcViệt Nam xã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể xã.

Cần chấn chỉnh tình trạng dựng rạp lấn chiếm lòng, lề đường

•   02/03/2023 09:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Việc rạp đám tang, đám cưới, đám giỗ lấn chiếm lòng, lề đường giao thông còn có sự nể nang, thông cảm cho những hộ dân có nhà gần đường giao thông lẫn chính quyền địa phương.

Thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vào cuối tháng 6

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra từ 27-30/6

•   02/03/2023 08:56:20 AM
  •   Phản hồi: 0

Bộ GD&ĐT đã chính thức thông báo lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Hình ảnh: CBCC xã Tân Bình hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ áo dài"

XÃ TÂN BÌNH HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

•   01/03/2023 09:25:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thiết thực chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã và Ủy ban nhân dân xã Tân Bình triển khai các hoạt động chào mừng, trong đó có hoạt động hưởng ứng sự kiện  “Tuần lễ áo dài”.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu khai mạc Hội thảo.

Đại đoàn kết toàn dân tộc là vấn đề lâu dài, thường xuyên và chiến lược

•   27/02/2023 09:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0

(ĐCSVN) - Tiếp tục củng cố, xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tăng cường liên minh giai cấp công nhân, nông dân và tầng lớp tri thức; xây dựng Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức quần chúng ngày càng vững mạnh. Xây dựng cơ sở chính trị-xã hội của Đảng, kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực, chống thói hư tật xấu trong Đảng cũng như trong xã hội.

Đó là phát biểu kết luận của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Hội thảo khoa học tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh diễn ra ngày 24/2, tại Hà Nội.

Cùng dự Hội thảo có các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài.

Quy định của Bộ Chính trị về Lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý

•   26/02/2023 07:32:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Quy định số 96-QĐ/TW về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị.

THÀNH PHỐ TÂY NINH HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

•   26/02/2023 09:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thiết thực chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Thành phố Tây Ninh triển khai các hoạt động chào mừng, trong đó có hoạt động hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài".

Những nội dung trọng tâm lấy ý kiến nhân dân trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

•   25/02/2023 03:01:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Nghị quyết số 671/NQ-UBTVQH15 ngày 23/12/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 170/NQ-CP về ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Thủ tướng: Không yêu cầu người dân phải xuất trình, nộp sổ hộ khẩu trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính

•   25/02/2023 02:37:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Tại chỉ thị số 05/CT-TTg về đẩy mạnh thực hiện Đề án 06, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải quán triệt, chỉ đạo cụ thể các cơ quan, tổ chức trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính không yêu cầu người dân phải xuất trình, nộp Sổ hộ khẩu; không yêu cầu người dân, doanh nghiệp cung cấp giấy tờ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính đã được số hóa theo đúng quy định.

Ban Thanh tra nhân dân xã Tân Bình tổ chức Giám sát UBND xã về công tác cấp phát tiền tết cho hộ nghèo và đối tượng chính sách tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023

•   25/02/2023 09:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Vào sáng ngày 24/2, Ban Thanh tra nhân dân xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh tổ chức giám sát UBND xã Tân Bình về công tác cấp phát tiền cho hộ nghèo và đối tượng chính sách Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đoàn giám sát do Hàn Viết Văn – Phó chủ tịch UB.MTTQVN xã làm trưởng đoàn.

Các hình thức lừa đảo trên không gian mạng

•   23/02/2023 03:49:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã khuyến cáo và truyền thông đưa tin rất nhiều về các vụ lừa đảo qua mạng. Dù chiêu thức lừa đảo không mới nhưng lại đánh vào tâm lý nên dễ khiến nhiều người dùng "sập bẫy".

Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

•   16/02/2023 08:30:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân là một nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của các cơ quan Nhà nước, nhiệm vụ công tác thường xuyên của các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, đơn vị. Đây là hình thức biểu hiện trực tiếp của nền dân chủ xã hội chủ nghĩa, của mối quan hệ giữa công dân với Nhà nước, là cầu nối giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước. Không chỉ có cơ quan quản lý hành chính Nhà nước mà ngay các cơ quan tổ chức khác như cấp ủy Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội cũng phải thực hiện nhiệm vụ tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ảnh của nhân dân.