Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công an xã Tân Bình tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn

Thứ sáu - 21/07/2023 21:12 80 0

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh niên, vào chiều ngày 20/7/2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Bình, Xã đoàn phối hợp cùng Công an xã Tân Bình tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và phòng, chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đến dự và phụ trách tuyên truyền có thiếu tá Nguyễn Tiến Biển - Công an xã Tân Bình.

Ảnh: thiếu tá Nguyễn Tiến Biển - Công an xã Tân Bình triển khai tuyên truyền

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên được nghe thiếu tá Nguyễn Tiến Biển thông tin về một số lỗi chính dễ gây ra tai nạn giao thông cũng như mức xử phạt một số hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ đối với người điều khiến phương tiện mô tô, xe gắn máy. Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên cũng được cung cấp thông tin về một số vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn trong thời gian qua. Đối với nội dung phòng, chống ma túy, Công an xã đã thông tin cụ thể một số chất ma túy và chất gây nghiện bị cấm thường gặp như cỏ mỹ, shisha, bóng cười, thuốc lá điện tử...

Ảnh: quang cảnh buổi tuyên truyền

Qua đó, các bạn đoàn viên, thanh niên nắm bắt các nội dung quy định mới đối với hai nội dung trên, đồng thời cũng được nghe Công an xã giải đáp một số thắc mắc của các bạn về cách nhận biết người sử dụng ma túy và các số điện thoại đường dây nóng của lực lượng công an trên địa bàn thành phố. Được biết, có trên 30 bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia chương trình và đã được hỗ trợ cấp định danh điện tử mức độ 1 vào cuối chương trình.

Huỳnh Thanh Sang

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã Tân Bình