CỤM THI ĐUA KHỐI XÃ (CỤM 3: xã Bình Minh, xã Thạnh Tân, xã Tân Bình) THUỘC LLVT Tp.TÂY NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT PT.TĐQT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thứ bảy - 15/07/2023 19:05 63 0

Ngày 14 thàng 7 năm 2023, Khối thi đua Quân sự Địa phương trong LLVT Thành phố tổ chức Hội nghị Sơ kết Phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023 tại xã Bình Minh.

Ảnh: quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Cấp ủy, Chính quyền và Ban CHQS xã trong Cụm đã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ QS- QP 6 tháng đầu năm 2023 đat được mục đích, yêu cầu, nội dung, chỉ tiêu của cấp trên giao. Đồng thời, tìm ra nguyên nhân, giải pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2023.

Chủ trì Hội nghị do đồng chí Trần Thanh Danh, Chính trị viên Ban CHQS xã Bình Minh, Bí thư Đảng ủy xã Cụm trưởng Cụm 3 phát biểu chỉ đạo Hội nghị./.

Nguồn tin: Ban CHQS xã Tân Bình