Thứ tư - 12/07/2023 17:48 145 0

UBND xã Tân Bình triển khai chiến dịch “Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến” đến các cán bộ công chức và toàn toàn thể nhân dân trên địa bàn biết được phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhất là hoạt động lừa đảo trực tuyến .....

Trên tinh thần đó, UBND xã đề nghị cán bộ công chức và mọi người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa đối với loại tội phạm này, đồng thời, vận động người dân tích cực phản ánh, tố giác tội phạm để các cơ quan chức năng kịp thời xem xét, xử lý theo quy định.

Mọi phản ánh, thông tin về số điện thoại: 02763.819.063, công an xã Tân Bình; số điện thoại: 0909.433.593, đồng chí Lững, Phó Trưởng công an xã Tân Bình; số điện thoại: 0918.623.224, đồng chí Hưng, Trưởng công an xã Tân Bình.