Thứ sáu - 21/04/2023 08:43 147 0

Hưởng ứng đợt thi đua kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2023), sáng ngày 20/4/2023, Hội LHPN xã Tân Bình phối hợp Chi bộ ấp Tân Hòa ra mắt công trình “Đường cờ Tổ quốc” tại hẻm số 41, ấp Tân Hòa. Đến dự có Ông Nguyễn Tấn Đạt - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy xã, đại diện Hội LHPN xã, đại diện chi bộ ấp và nhân dân, hội viên phụ nữ.

Quang cảnh buổi ra mắt công trình “Đường cờ Tổ quốc”

Công trình “Đường cờ Tổ quốc” với ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lý tưởng cách mạng trong cán bộ, hội viên  phụ nữ và nhân dân; đồng thời góp phần tạo sự trang trọng, xây dựng vẻ mỹ quan, hình thành nếp sống văn minh trên địa bàn xã Tân Bình. Tại buổi lễ, lãnh đạo đảng ủy và cùng người dân tiến hành cắm 200 chân trụ cờ, 50 trụ cờ và  treo gần 55 lá cờ Tổ quốc dọc theo tuyến đường số 41, đường số 39 tại ấp Tân Hòa ( Nguồn kinh phí do VLXD Mai Oanh và Công Ty Tân Ngọc Lực hỗ trợ với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng). Các lá cờ Tổ quốc sẽ được treo xuyên suốt tại tuyến đường này từ nay đến ngày 02/5/2023.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy chụp hình lưu niệm cùng Hội phụ nữ

Cùng với đó, cán bộ, hội viên phụ nữ và chi bộ ấp Tân Hòa cũng vận động các hộ gia đình sống dọc tuyến đường này có trách nhiệm bảo quản, thay mới khi cờ Tổ quốc đã cũ, rách, bạc màu trong suốt thời gian thực hiện công trình ‘Đường cờ Tổ quốc”.

Công trình góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc tôn vinh, giữ gìn cờ Tổ quốc và thực hiện treo cờ trang trọng nhân các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước.

Kim Ngân

Nguồn tin: Hội LHPN xã Tân Bình