Thứ năm - 21/03/2024 15:04 32 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Ảnh: quang cảnh Hội nghị

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch số 51/KH-UBND, ngày 14/3/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh, về việc tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Chiều ngày 20/3, Ủy ban xã Tân Bình tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức phát động ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban quản lý 04 ấp và đại diện các trường trên địa bàn xã. Theo Kế hoạch sang ngày 24/3/2024, Ủy ban nhân dân xã sẽ tổ ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân. Dự kiến có khoảng 700 người tham gia, gồm cán bộ, lãnh đạo địa phương, đại diện ban quản lý 04 ấp, thầy cô giáo, học sinh ở các trường học, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Địa điểm xuất phát tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã đến lộ 12A, về đường số 4 tổ 21 ấp Tân Trung, về đường 12B và kết thúc tại sân bóng đá của trung tâm văn hóa xã,  với chiều dài khoảng 3.000m, sau đó sẻ tổ chức giải thi đấu kéo co giữa 04 ấp với nhau.

Phương Nam

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)