Xã Tân Bình tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ hai - 25/03/2024 10:18 28 0

(XTB) - Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 78 năm thành lập ngành Thể dục - thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2024) Ngày chạy Olympic một cách sâu rộng và có hiệu quả, lan tỏa trong quần chúng nhân dân.

Ảnh: quang cảnh buổi Lễ phát động

Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Tân Bình tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình. Tham gia ngày chạy có Ông Phạm Văn Hải - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố, Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Bình, lãnh đạo UBND, HĐND, UB. MTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội, cùng các ban, ngành, đoàn thể, người dân và trên 500 học sinh trên địa bàn xã cùng tham dự.

Ảnh: Ông Lâm Hoàng Trong - CT. UBND xã phất cờ chuẩn bị cho các vận động viên xuất phát

Tại buổi lễ phát động ngày chạy Olympic, Ông Lâm Hoàng Trong – CT. UBND xã Tân Bình đã đọc lời kêu gọi toàn dân hưởng ứng công cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ toàn xã. Qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ảnh: quang cảnh Lễ phát động

Kết quả, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024 của xã Tân Bình chạy với cự ly 3 km đường liên xã từ Trung tân Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng đến đường số 4 quẹo phải đến đường 12A, quẹo qua đường số 11 và di chuyển đến Lộ 12B, sau đó đến Trung Tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng và kết thúc, ngày chạy Olympic diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Ngày chạy Olympic:

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)