Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tổ chức giải kéo co cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến.

Thứ sáu - 01/03/2024 10:57 10 0

(XTB) - Sáng ngày 01/3/2024, Trung tâm văn hóa - thể thao - học tập cộng đồng xã Tân Bình tổ chức giải kéo co dành cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, đến dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến.

Ảnh: quang cảnh khai mạc hội thi keo co

Tham dự giải có 9 đội đến từ các khối lớp 3,4,5 với thể thức thi đấu loại trực tiếp và chọn ra hai đội vào thi đấu giải nhất, nhì. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em học sinh cũng như các thầy cô giáo trong trường, giải kéo co đã diễn ra sôi nổi, hào hứng.

Đây là giải kéo co được Trung tâm văn hóa - thể thao - học tập cộng đồng phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức lần đầu tiên để tạo sân chơi phấn khởi cho các em học sinh. Kéo co là một trong những trò chơi dân gian mang tinh thần thể thao đoàn kết cao thượng và thể hiện sức mạnh tổng hợp, điều đó cũng đã được các em học sinh thể hiện trong quá trình diễn ra giải đấu.

Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 5B, giải nhì lớp 5A, và giải 3 thuộc về lớp 4C.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho đơn vị đạt giải trong hội thi kéo co

Một số hình ảnh Hội thi:

Phương Nam

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)