Thứ hai - 05/02/2024 14:32 35 0

(XTB) - UB. MTTQ Việt Nam xã Tân Bình phối hợp cùng Ban cai quản họ đạo xã Tân Bình tặng 80 phần quà cho người nghèo.

Quang cảnh trao quà tại Điện thờ Phật Mâu xã Tân Bình

Nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vụ xuân đón tết, sáng ngày 4/2, Tại điện thờ Phật Mẫu thuộc ấp Tân Phước xã Tân Bình, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình Thành phố Tây ninh vận động Ban cai quản họ đạo xã Tân Bình tổ chức tặng 80 phần quàn cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã, và Ba cai quản họ đạo xã.

Tại đây, Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Ban cai quản họ đạo đã trao 80 phần quà gồm các nhu yếu phầm với tổng giá trị là 32 triệu đồng.

Những xuất quà này tuy không có giá trị lớn nhưng hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào vất vả trong cuộc sống đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về./.

Viết Văn