Xã Tân Bình phối hợp "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" bằng những việc làm cụ thể và thiết thực

Chủ nhật - 28/01/2024 20:29 70 0

(XTB) -Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, là thời gian gia đình, người thân đoàn tụ, sum họp vui vẻ, quây quần bên nhau, cùng chúc nhau những lời chúc mừng năm mới "mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành và làm ăn phát tài". Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, không có đủ điều kiện để vui Xuân, đón Tết trọn vẹn.

Ảnh: Ông Hàn Ngọc Lâm và Ông Võ Cao Đỉnh trao quà cho hộ nghèo dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 28/01/2024 tại Công ty TNHH XNK Hàn Lâm, ngụ ấp Tân Lập, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, mang đến một mùa Xuân ấm áp, trọn vẹn cho những hộ nghèo, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .... Ban Giám đốc Công ty TNHH XNK Hàn Lâm đã chung tay cùng địa phương xã Tân Bình trao 60 suất quà cho các hộ nghèo, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm khác, những phần quà ý nghĩa đó đã phần nào chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, khó khăn, tạo điều kiện để các hộ này có thêm điều kiện vui Xuân – đón Tết đầm ấm.

Tại buổi trao quà, Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình đã thay mặt Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQVN xã gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Công ty TNHH XNK Hàn Lâm, Ông Hàn Ngọc Lâm - Giám đốc Công ty TNHH XNK Hàn Lâm và mong muốn trong thời gian tiếp theo Công ty TNHH XNK Hàn Lâm tiếp tục đồng hành cùng xã Tân Bình chung tay vì cộng đồng, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Đồng thời, trong ngày 26/01/2024 Tại UBND xã Tân Bình, Ông Tô Điền Hậu, Giám đốc Công ty TNHH Vận Tải Tô Minh Thắng cũng đã trao cho hộ nghèo, người già neo đơn, hội viên phụ nữ khó khăn, tàn tật ... 40 phần quà, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 300.000 đồng tiền mặt.

Một số hình ảnh buổi trao quà:

Ảnh: Ông Võ Cao Đỉnh, PBT Đảng ủy xã trao giấy cảm ơn cho mạnh thường quân