Đảng ủy xã Tân Bình: Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023

Thứ năm - 20/07/2023 14:41 248 0

Sáng 19/7/2023, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã, Đảng ủy xã Tân Bình tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thân Văn Ninh - Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, chủ trì Hội nghị; đồng chí Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Bình; đồng chí Lâm Hoàng Trong - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Bình; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xã Tân Bình về dự Hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị các đảng viên được xem phim tài liệu và nội dung báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ Thành phố Tây Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thông tin thời sự quý II năm 2023. Tiếp theo đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị và đồng thời báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Đảng uỷ trong 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng ủy xã. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên. Làm tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, tập trung chỉ đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã cụ thể hóa các Nghị quyết của Đảng, các văn bản của cấp trên bằng các Kế hoạch, Chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trên từng lĩnh vực. Khối vận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội xã xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp tục quán triệt, triển khai có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; cán bộ, đảng viên và nhân dân an tâm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Nhà nước.

Ảnh: quang cảnh Hội nghị

Phương hướng 6 tháng cuối năm 2023, Đảng ủy xã Tân Bình tiếp tục tập trung lãnh đạo làm tốt công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị luôn quán triệt, triển khai thực hiện kịp thời các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, thành phố. Phấn đấu thu ngân sách theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2023. Thực hiện tốt công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân tộc, tôn giáo. Hoàn thành Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023 của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy; Hoàn thành  chỉ tiêu kết nạp đảng viên trong năm 2023. Hội nghị đã đề ra các giải pháp tiếp tục thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết 6 tháng cuối năm 2023.

Văn Toàn - Tuyên giáo Đảng ủy xã

Nguồn tin: Đảng ủy xã Tân Bình