Thứ năm - 20/06/2024 10:40 25 0

(XTB) - Ngày 19/6/2024 Hội Nông dân xã Tân Bình, tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đến tham dự Hội nghị có Ông Huỳnh Quốc Tuấn, Thành ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân Thành phố, Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình cùng các ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân xã.

Ảnh: quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác Hội và Phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2024, công tác của hội nông dânvà phong trào nông dân trên địa bàn xã Tân Bình cơ bản ổn định, hội viên nông dân tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận những khó khăn, vướng mắc bàn giải pháp khắc phục các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Tác giả bài viết: Nguyên Khang (Hội nông dân xã Tân Bình)