Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình ra quân trồng 150 cây Bằng Lăng.

Thứ sáu - 28/06/2024 15:34 11 0

(XTB) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình ra quân trồng 150 cây Bằng Lăng.

Ảnh:Lãnh đạo xã tặng quà cho người đân.

Nhằm vận động người dân tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biển đổi khí hậu bằng những hành động thiết thực như: tổ chức đăng ký thu gom rác và không vứt rác sinh hoạt ra môi trường, trồng cây xanh trên các tuyến đường để tạo cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp hơn. Sáng ngày 26/6 tại ấp Tân Hòa và Tân Lập, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình tổ chức ra quân trồng 150 cây Bằng Lắng, đến dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các Ban ngành đoàn thể.

Tại đây, lãnh Đảng ủy và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng người dân trên 2 tuyến đường, tuyến đường số 33 Tân Hòa và đường 12A ấp Tân Lập ra quân trồng 150 cây Bằng Lăng với chiều dài khoảng 1.500 mét. Đây là hoạt động thiết thực góp phần  vận động người dân tham gia bảo vệ môi trường, thường xuyên dọp dẹp vệ sinh, phát cỏ và chăm sóc hoa kiểng giúp cho con đường được thay áo mới, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn mới xã Tân Bình ngày càng “xanh – sạch – đẹp” hơn.

Ảnh: Lãnh đạo và người dân tham gia trồng cây

Tại buổi ra quân trồng cây Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã tặng 5 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trị giá 2 triệu đồng.

Viết Văn

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: UB. MTTQVN xã Tân Bình