HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023.

Thứ sáu - 03/03/2023 16:11 258 0

Chiều ngày 03/3/2023 tại hội trường UBND xã Tân Bình, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Đến dự chỉ đạo có đồng chí Thiếu tá Phan Quốc Thái - PCHT. ĐV/Ban CHQS Thành phố, Các đồng chí thành viên HĐ.NVQS xã, ban ngành đoàn thể xã, ấp. Hội nghị nhằm đánh giá những mặt đạt được, những mặt hạn chế, đề ra biện pháp khắc phục cho năm 2024. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 04 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Một số hình ảnh buổi hội nghị:

Ảnh: đồng chí Thiếu tá Phan Quốc Thái - PCHT. ĐV/Ban CHQS Thành phố phát biểu chỉ đạo hội nghị

\

Ảnh: đồng chí Lâm Hoàng Trong - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐ.NVQS xã phát biểu chỉ đạo

Ảnh: đồng chí Lâm Hoàng Trong - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐ.NVQS xã trao thưởng cho các tập thể

Tác giả bài viết: Ban CHQS xã Tân Bình