Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp lễ 30/4

Thứ sáu - 03/05/2024 11:35 14 0

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 49 năm Ngày giải phóng Tây Ninh (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024). Sáng ngày 23/04/2024, đoàn Thành phố Tây Ninh cùng lãnh đạo xã Tân Bình đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Trưởng đoàn có Bà Cao Thị Thu - ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Đoàn Thành phố cùng lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách nhân dịp 30/4

Đoàn đến thăm, tặng quà cho 03 thương binh 21-60%  gồm: Bà Trịnh Thị Hương (sinh năm 1941), mẹ liệt sĩ; Ông Nguyễn Văn Búp (sinh năm 1944); Ông Lê Anh Phú và 02 bệnh binh 61-80% gồm: Ông Dương Thành Tín (sinh năm 1986); Ông Nguyễn Quốc Được (sinh năm 1953).

Tại các gia đình tới thăm, bà Cao Thị Thu và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh xương máu, cống hiến to lớn của các đồng chí, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí, gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, khỏe và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

Trước sự quan tâm của đoàn, đại diện các gia đình chính sách bảy tỏ sự cảm ơn Đảng, chính quyền đã quan tâm đến gia đình. Đồng thời, sẽ phát huy truyền thống của gia đình, nghiêm chỉnh chấp hành mọi chủ trương chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và có nhiều đóng góp hơn nữa trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

* Một số hình ảnh thăm và tặng quà:

Ảnh: Bà Cao Thị Thu tặng quà cho ông Nguyễn Quốc Được (Thương Binh)

Ảnh: Bà Cao Thị Thu tặng quà cho bà Trịnh Thị Hương (Thương Binh; Mẹ Liệt sĩ)

Ảnh: Bà Cao Thị Thu tặng quà cho ông Dương Thành Tín (Bệnh Binh)

Tác giả bài viết: Thanh Hà