Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Binh tặng 40 phần quà cho người nghèo.

Thứ hai - 06/05/2024 10:33 10 0

(XTB) - UB.MTTQ Việt Nam xã Tân Binh tặng 40 phần quà cho người nghèo.

Ảnh: quang cảnh buổi trao quà

Nhằm chia sẻ yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Sáng ngày 5/5, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình phối hợp cùng các tổ chức chính trị - xã hội tặng 40 phần quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, đại diện các tổ chức Chính trị - Xã hội.

Tại đây, Ủy ban MTTQ xã và các tổ chức Chính trị - Xã hội tặng 40 phần quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc Tà Mun với tổng giá trị là 16 triệu đồng do bà Đặng Thị Vân và bà Nguyễn Thị Minh Tâm ở khu phố Ninh Tân phường Ninh Sơn tài trợ.

Phương Nam

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: UB.MTTQVN xã Tân Bình