Đoàn công tác Thành phố phối hợp cùng UBND xã Tân Bình thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ ba - 25/07/2023 07:41 192 0

Thực hiện kế hoạch số 144/KH-UBND, ngày 17/7/2023 của UBND Thành phố Tây Ninh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Ảnh: Lãnh đạo cấp Thành phố và địa phương thăm hỏi gia đình chính sách

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", thể hiện lòng biết ơn đối với người có công với cách mạng, đồng thời đẩy mạnh phng trào đền ơn đáp nghĩa, huy động nguồn lực của xã hội, nâng cao trách nhiệm trong công tác chăm lo thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng tại địa phương, góp phần thực hiện hiệu quả các chính sách về người có công với cách mạng trên địa bàn. Chiều ngày 24/7/2023, đoàn công tác Thành phố do Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - UVTV Thành ủy - PCT. HĐND Thành phố làm Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Bình đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023),

Ảnh: Lãnh đạo Thành phố cùng Lãnh đạo xã Tân Bình thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách dịp 27/7

Tại mỗi gia đình, thay mặt Lãnh đạo Thành phố đã ân cần thăm hỏi, chúc gia đình và các đối tượng chính sách lời chúc mạnh khỏe, đồng thời luôn có nhiều đóng góp cho địa phương trong quá trình phát triển. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng mong rằng các đối tượng chính sách và gia đình tiếp tục  tuyên truyền, vận động con, cháu và người thân luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo quy định. Dịp này, Lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà cho 3 đối tượng chính sách trên địa bàn, mỗi đối tượng chính sách được trao tặng 01 phần quà trị giá 1.000.000 đồng.