Hưởng ứng dịp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Chủ nhật - 23/07/2023 20:58 143 0

Hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023, Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình đã vận động mạnh thừng quân trong và ngoài địa bàn hỗ trợ vật chất, quà ..... cho người dân trên địa bàn, người khó khăn hiện đang ở trong Trung tâm BTXH tỉnh Tây Ninh.

Hội Chữ thập đỏ xã Tân Bình trao xuất ăn cho Trung tâm BTXH tỉnh Tây Ninh

Trong sáng ngày 23/7/2023, Hội chữ thập đỏ cùng các tình nguyện viên chữ thập đỏ xã Tân Bình đã chuyển 60 xuất ăn do mạnh thường quân trong địa bàn trao tặng cho 60 người khó khăn hiện đang ở tập trung tại Trung tâm BTXH tỉnh Tây Ninh.

Ảnh: Ông Lâm Thanh tuyền, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã trao xuất ăn cho người dân tại Trung tâm BTXH tỉnh Tây Ninh

Ngoài việc vận động hỗ trợ xuất ăn cho người nghèo, khó khăn, Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí, thuốc tây .... để chuẩn bị cho công tác khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023, dự kiến ngày tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí là ngày 28/7/2023, địa điểm tại Trạm y tế xã Tân Bình.

Nguồn tin: Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình