Công đoàn cơ sở xã Tân Bình: Tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ bảy - 22/04/2023 09:23 205 0

Ngày 21/4/2023, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Bình, Công đoàn cơ sở xã Tân Bình tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở , nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ảnh: quang cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có Bà Đinh Thị Dương Thúy, Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh, Ông Nguyễn Tấn Đạt, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình và toàn thể đại biểu là cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn xã.

Ảnh: quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Tân Bình đã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, Nghị quyết, chỉ tiêu của Liên đoàn Lao động thành phố phân giao, đổi mới phương thức hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Đặc biệt, Công đoàn cơ sở xã Tân Bình đã quan tâm thực hiện nhiều giải pháp chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Ảnh: Bà Đinh Thị Dương Thúy, Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Bà Đinh Thị Dương Thúy, Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua của đoàn viên công đoàn xã Tân Bình; đề nghị BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua và đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn; không ngừng học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh thực hiện tốt lối sống văn minh nơi công sở, xây dựng người cán bộ, công chức, người lao động trung thành, trách nhiệm, văn minh, sáng tạo; xây dựng mối đoàn kết, dân chủ trong Ban Chấp hành công đoàn trong cơ quan để hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng tổ chức công đoàn trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Bầu cử Ban Chấp hành CĐCS

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Châu Trần Văn Nhựt – UVTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Bình được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Tân Bình, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết dự Đại hội công đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đảm bảo đúng quy định.

Kết thúc nhiệm kỳ 2017 -2022, Đại hội công đoàn cơ sở xã Tân Bình đã xem xét, khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích trong hoạt động các phong trào do Công đoàn cơ sở xã Tân Bình phát động và tặng quà cho 03 đoàn viên không công đoàn không tham gia tái cử UV.BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ảnh: Chủ tịch CĐCS xã Tân Bình tặng quà cho ĐVCĐ không tham gia tái cử UV. BCH CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ảnh: Chủ tịch CĐCS xã Tân Bình tặng thưởng cho ĐVCĐ có thành tích trong nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở xã Tân Bình