Xã Tân Bình phối hợp Ban Cai quản Họ đạo Tân Bình trao tặng quà cho người nghèo và các hộ dân tộc trên địa bàn xã

Thứ tư - 31/05/2023 19:37 185 0

Vào sáng ngày 31/5/2023, tại Điện thờ phật mẫu ấp Tân Phước, xã Tân Bình, Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN xã Tân Bình phối hợp với Ban cai quản họ đạo xã Tân Bình tổ chức trao quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UB.MTTQVN xã và đại diện các đoàn thể chính trị.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương cùng Ban Cai quản Họ đạo Tân Bình trao quà

Tại đây được biết, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQVN xã, Ban cai quản họ đạo và Điện thờ phật mẫu xã Tân Bình tổ chức trao tặng 75 phần quà cho người nghèo, người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, các phần quà gồm gạo, dầu ăn, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác trị giá 25 triệu đồng do Ban cai quản họ đạo và Điện thờ phật mẫu xã Tân Bình vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Viết Văn

Nguồn tin: UBMTTQVN xã Tân Bình