Thứ năm - 25/04/2024 09:18 21 0

(XTB) - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn về nhà ở.

Ảnh: quang cảnh buổi Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho Hộ Ông Phan Thành Tri

Tiếp tục các hoạt động chào mừng đại hội Ủy ban Mặt trận tổ quốc các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029, sáng ngày 25/04, Ủy ban Mặt trận Tổ QuốcViệt Nam xã Tân Bình,thành phốTây Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Phan Thành Tri, sinh năm 1964, ngụ tại ấp Tân Lập, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh là hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao cho ông Phan Thành Tri có diện tích 63m2  tường gạch, mái tôn, sàn láng bê tông với tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng. Trong đó Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” xã Tân Bình vận động bà Nguyễn Thị Kim Ửng ở ấp Tân Phước, xã Tân Bình hỗ trợ 90 triệu đồng và gia đinh ông Tri góp thêm 30 triệu đồng.

Dịp này, lãnh đạo chính quyền địa phương còn tặng các phần quà chúc mừng gia đình ông Phan Thành Tri có căn nhà mới, sớm ổn định cuộc sống./.

Phương Nam

Nguồn tin: UB. MTTQVN xã Tân Bình