Thứ hai - 15/04/2024 14:52 7 0

(XTB) - Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình ra mắt thành lập Câu lạc bộ U23 xã Tân Bình.

Sáng ngày 14/4/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình ra mắt thành lập Câu lạc bộ U23 xã Tân Bình. Đến tham dự Lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ U23 xã Tân Bình có Ông Nguyễn Thành Sơn - PCT. UBND xã - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã, Ông Nguyễn Thành Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã cùng các vận động viên đam mê bóng đá có độ tuổi từ 15 tuổi đến 23 trên địa bàn.

Ảnh: quang cảnh buổi lễ rá mắt thành lập CLB U23

Tại buổi Lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ U23 xã Tân Bình, Ông Nguyễn Thành Lộc - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã quán triệt một số nội dung, nhiệm vụ hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới, sắp xếp lịch tập luyện để các vận động viên tham gia tập luyện thể thao.

Qua đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự giải bóng đá U23 do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố tổ chức vào dịp 30/4 sắp tới.

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt thành lập CLB U23:

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)