Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình thực hiện nhân rộng mô hình “Tuyến đường hoa và khu dân cư không rác thải”

Thứ tư - 05/07/2023 05:50 88 0

Tiếp tục thực hiện kế hoạch nhân rộng mô hình “tuyến đường hoa và khu dân cư không rác thải” ra các tuyến đường trên địa bàn xã, qua đó tạo cho môi trường ngày một xanh - sạch - đẹp hơn. Vào sáng ngày 04/7/2023 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình tổ chức ra quân trồng cây hoa Bằng Lăng trên tuyến đường số 33, tổ 41 ấp Tân Hòa, xã Tân Bình.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo UBMTTQVN xã và các đơn vị tham gia trồng tuyên đường hoa

Ảnh: quang cảnh buổi ra quân trồng tuyến đường hoa

Tại đây, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã và người dân trên tuyến đường số 33, tổ 41 ấp Tân Hòa đã tiến hành trồng 150 cây hoa Bằng Lăng dọc hai bên tuyến đường với chiều dài khoảng 1.000 mét. Sau buổi trồng cây bà Nguyễn Thị Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình đề nghị Ban quản lý ấp Tân Hòa và người dân trên địa bàn ấp tiếp tục quan tâm vận động người dân nâng cao ý thức trồng cây xanh để bảo vệ môi trường. Hàng tháng, hàng tuần tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực như: Vệ sinh môi trường, xử lý chất thải, các hộ gia đình trên tuyến đường số 33 thường xuyên dọn cỏ, tưới nước để cây được phát triển từ đó giúp cho cảnh quan và bộ mặt của mỗi con đường ngày một xanh - sạch đẹp - hơn trong thời gian tới.

Ảnh: Một số hình ảnh tham gia trồng tuyến đường hoa

Viết Văn

Nguồn tin: UB.MTTQVN xã Tân Bình