UB.MTTQVN xã Tân Bình tiếp tục thực hiện mô hình "Phối hợp giữa Thường trực UB.MTTQVN xã và Ban cai quản họ đạo xã Tân Bình trong công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn" năm 2023

Chủ nhật - 30/07/2023 11:49 109 0

UB.MTTQVN xã Tân Bình tiếp tục thực hiện mô hình "Phối hợp giữa Thường trực UB.MTTQVN xã và Ban cai quản họ đạo xã Tân Bình trong công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Tân Bình" năm 2023.

Ảnh: Lãnh đạo địa cùng cùng Ban cai quản họ đạo trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Sáng ngày 30/7/2023 Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN xã Tân Bình cùng các đoàn thể xã và Ban Cai quản họ đạo Tân Bình tiến hành trao 75 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí 22.500.000 đồng. Nguồn quà do Ban Cai quản họ đạo Tân Bình tài trợ. Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Ban Cai quản họ đạo Tân Bình đã đồng hành cùng địa phương, hỗ trợ, chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số quà hơn 500 phần.

Ảnh: Trưởng Ban Cai quản họ đạo Tân Bình trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã

Ảnh: Chủ tịch UB.MTTQVN xã Tân Bình trao quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã

Nguồn tin: UB.MTTQVN xã Tân Bình