Ủy ban MTTQ Việt nam xã Tân Bình Phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực tặng quà tết cho người nghèo.

Thứ ba - 06/02/2024 13:45 52 0

(XTB) - UB. MTTQ Việt nam xã Tân Bình phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực tặng quà tết cho người nghèo.

Ảnh: Lãnh đạo xã và lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực trao quà tết cho người nghèo.

Sáng ngày 05/2/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và đại diện lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Lãnh đạo Công ty Tân Ngọc Lực đã tặng 50 phần trị giá 35 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam xã vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực ở phường Nin Sơn tài trợ.

Viết Văn