Thứ sáu - 02/02/2024 16:51 69 0

(XTB) - Chiều ngày 02/02/2024, Lãnh đạo xã Tân Bình thăm và chúc Tết Họ đạo và Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa dân tộc Tà Mun nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương tặng quà và chúc Tết Ban Chủ nhiệm Nhà Văn hóa dân tộc Tà mun

Tại Nhà văn hóa ấp Tân Lập, Bà Nguyễn Thị Kim Yến - UV.BTV Đảng ủy - Chủ tịch UB.MTTQVN xã Tân Bình thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQVN xã thăm hỏi và chúc Tết Ban chủ nhiệm Nhà Văn hóa dân tộc Tà Mun, chúc Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa năm mới luôn phát huy tinh thần đoàn kết, vận động người dân trong đồng bào dân tộc luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, chúc tập thể Ban Chủ nhiệm Nhà văn hóa dân tộc năm mới mạnh khỏe, an lành và thành công.

Lãnh đạo địa phương tặng quà và chúc Tết Ban Cai quản họ đạo Tân Bình

Tại Thánh thất họ đạo Tân Bình, Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQVN xã thăm hỏi và chúc Tết đến toàn thể Ban Cai quản họ đạo Tân Bình năm mới mạnh khỏe, an lành và thành công, trong thời gian tới Ban cai quản họ đạo Tân Bình tiếp tục cùng chung tay với địa phương chăm lo cho người nghèo trên địa bàn, vận động các tín đồ tôn giáo chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.