Tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số, phát triển kinh tế tập thể và hợp tác xã

Thứ hai - 12/06/2023 19:50 99 0

BTNO - Sáng 9.6, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức khoá tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số, phát triển kinh tế tập thể và hợp tác xã.

Đại diện nền tảng xã hội Tiktok Việt Nam trình bày cách thức giới thiệu và trình chiếu sản phẩm trực tiếp trên môi trường số (livestream).

Tham dự có gần 50 học viên đến từ các doanh nghiệp và thành phần kinh tế, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, đại diện nền tảng xã hội Tiktok Việt Nam trình bày tổng quan về cách thức giới thiệu và trình chiếu sản phẩm trực tiếp trên môi trường số (livestream). Đồng thời hướng dẫn lập kế hoạch tổ chức một hoạt động trình chiếu sản phẩm trên môi trường số, quảng bá xúc tiến tiêu thụ sản phẩm, cách thức khai thác các công cụ và dịch vụ trên sàn thương mại điện tử, chia sẻ kỹ năng cơ bản trong quá trình đưa sản phẩm lên môi trường số nhằm thu hút khách hàng và hỗ trợ bán hàng trên môi trường số.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm hỗ trợ, thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong xúc tiến thương mại, giúp các học viên nâng cao năng lực về chuyển đổi số, khởi tạo các kênh cá nhân và thao tác kỹ thuật để bán hàng trên môi trường số qua các kênh cá nhân; hướng dẫn các doanh nghiệp, hợp tác xã thiết kế, xây dựng, quản trị và vận hành nội dung trên TikTok.

Bên cạnh đó, khoá học cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã chia sẻ những bài học bán hàng thành công trên môi trường số.

Minh Dương

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online