Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh hỗ trợ cho gia đình khó khăn đột xuất

Thứ năm - 08/06/2023 19:58 80 0

Nhằm kịp thời động viên, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh, Vào sáng ngày 7/6/2023, MTTQVN xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao số tiền hỗ trợ cho anh Trần Văn Xe, sinh năm 1979, và anh Lâm Văn Ninh sinh năm 1982, ấp Tân Lập xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh.

Ảnh: trao quà cho anh Trần Văn Xe

Anh Trần Văn Xe hiện đang là tổ trưởng tổ tự quản số 37 và là thành viên của đội tuần tra nhân xã, hiện gia đình có 2 người là anh và con gái hiện nay con gái anh đang làm công dân ở khu công nghiệp Phước Đông, sau khi nghe tin anh bị ung thư phổi thì em đã nghĩ việc để ở nhà chăm bố đến nay đã 2 tháng, hiện nay bệnh tình của anh Xe đã chở nặng mọi sinh hoạt hàng ngày đều phải cần người giúp đỡ, về phía anh Lâm Văn Ninh là hộ khó khăn của xã, gia đình có 03 nhân khẩu, anh là lao động chính trong gia đình, anh còn có mẹ già năm nay đã hơn 70 tuổi và cô con gái mới học lớp 7, hiện cuộc sống hàng ngày chỉ dựa vào việc đi làm thuê của anh. Khi nghe khó chịu trong người anh đã xuống bệnh viện đa khoa Tây Ninh để khám và được bác sĩ chuẩn đoán là anh mắc bệnh ung thư tụy và hiện nay 2 gia đình rất khó khăn.

Ảnh: trao quà cho Anh Lâm Văn Ninh

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của 2 gia đình, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với ban quản lý ấp Tân Lập đến thăm và hỗ trợ cho mỗi gia đình với số tiền 2.000.000đ, trích từ quỹ vì người nghèo xã, để hỗ trợ một phần kinh phí cho các gia đình chữa bệnh, và 2 phần quà trị giá 1 triệu đồng và động viên 2 gia đình vượt qua khó khăn bệnh tật.

Viết Văn