Thứ năm - 10/11/2022 09:46 93 0

Nhằm ngăn chặn các hành vi đua xe trái phép, chạy xe lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Vừa qua, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình đã chỉ đạo lực lượng Công an xã ra quân, tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp thanh, thiếu niên điều khiển phương tiện giao thông với tốc độ cao, nẹt pô, gầm, rú trên các tuyến đường trên địa bàn.

Công an xã Tân Bình bắt các đối tượng thanh, thiếu niên chạy xe lạng lách đánh võng.

Các thanh, thiếu niên bị bắt khi điều khiển xe không đúng qui định

Qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng ngành chức năng đã phát hiện và lập biên bản xử lý 2 xe mô tô chở 3 và chở 4 người, xe không biển số, chạy xe nẹt pô gần khu vực trường học Nguyễn Văn Trỗi thuộc địa bàn ấp Tân Trung, xã Tân Bình. Qua đó, lực lượng công an xã đã lập biên bản tạm giữ 2 xe mô tô, mời 7 gia đình của các thiếu niên vi phạm lên làm việc và cho làm bản cam kết không đưa xe cho các em điều khiển khi chưa đủ tuổi điều khiển xe.

Tại đây công an xã Tân Bình đã lập hồ sơ gửi về ngành công an cấp trên xem xét xử lý./.