Hội Chữ thập đỏ xã Tân Bình tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 26/08/2020 00:00 82 0

Năm trong kế hoạch hành động của “Tháng vì nạn nhân chất độc da cam DIOXIN” là vận động nhân dân tham gia hỗ trợ và chăm lo cho các nạn nhân chất độc da cam , từ đó nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái của nhân dân trong công tác chăm lo, giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Vào sáng ngày 24/8, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Bình đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hình ảnh: Mạnh thường quân tặng quà cho người già neo đơn

Tại đây, được biết Hội đã vận động mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã tặng 20 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn,… với tổng giá trị là 4 triệu đồng. Từ đó giúp cho các hộ gia đình có thêm động lực để vươn lên ổn định cuộc sống.

Viết Văn