Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội “Ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều”, “Chia sẻ yêu thương” gửi đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hộ nghèo, phụ nữ yếu thế

Thứ sáu - 18/11/2022 08:29 562 0

Nhằm tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội “Ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều”,Chia sẻ yêu thương” gửi đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hộ nghèo, phụ nữ yếu thế

Sáng ngày 12/05/2022, Tại Hội trường UBND xã, Hội LHPN xã  Tân Bình (Thành phố Tây Ninh) tiếp tục tổ chức thực hiện chương trình “triệu phần quà chia sẽ yêu thương”. Đến dự buổi trao quà có đồng chí Võ Cao Đỉnh – phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thành Sơn - Phó Chủ tịch UBND xã.

Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội Phụ nữ chụp hình lưu niệm cùng mạnh thường quân

Hội đã vận động Việt Kiều chị Huỳnh Thị Thu Hà trao 80 phần quà gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm hỗ trợ cho phụ nữ dân tộc thiểu số, phụ nữ nghèo nghèo khó khăn và phụ nữ yếu thế mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng với tổng trị giá 27.000.000đồng. Đây là đợt trao quà lần thứ 3 mà Hội hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội thực hiện chương trình Triệu phần quà “ san sẻ yêu thương”. Tính thời điểm 10/2021 đến nay Hội LHPN xã đã trao tổng cộng 230 phần quà tổng trị giá 52.500.000 đồng.

Chị Trần Kim Ngân- Chủ tịch Hội phụ nữ chụp hình cùng Chị Huỳnh Thị Thu Hà

Hoạt động nhằm phát huy sức mạnh, vai trò, trách nhiệm và hành động, tinh thần tương thân tương ái của cấp Hội, của cán bộ, hội viên, phụ nữ, lan tỏa yêu thương.

Tác giả bài viết: Kim Ngân