Thứ sáu - 18/11/2022 08:31 126 0

Vào ngày 10 hàng tháng, UBND xã Tân Bình, Ban giảm nghèo giải quyết việc làm xã phối hợp cùng NHCSXH tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội (Nông dân, phụ nữ, thanh niên, cựu chiến binh) tiến hành giao dịch định kỳ. Trong tháng 8/2022 này, các đơn vị được ủy thác đã thu lãi được 96,03 triệu đồng, thu nợ được 269,8 triệu đồng, đến nay lãi tồn 128 triệu, đạt 0,5%. Tại ngày này, NHCSXH đã giải ngân vốn cho các hộ trên địa bàn với 22 hộ vay nước sạch vệ sinh môi trường với tổng kinh phí là 440 triệu đồng. Từ các nguồn vốn này các hộ gia đình về sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả, qua đó giúp cho các hộ có thêm thu nhập, nâng cao mức sống cho gia đình.

Tác giả bài viết: Thành Sơn