Hội LHPN xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn kỹ năng hỗ trợ tham gia phản ánh, giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em

Thứ tư - 30/08/2023 10:48 58 0

(XTB) - Chiều ngày 29/8/2023, tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao & Học tập cộng đồng xã Tân Bình. Hội LHPN tổ chức tập huấn kỹ năng hỗ trợ tham gia phản ánh, giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em cho 45 chị cán bộ hội, hội viên, hội viên nòng cốt.

Đến dự buổi tập huấn có bà Kim Thị Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Kim Yến, Chủ tịch MTTQVN xã Tân Bình; bà Phạm Thị Ngọc Lan, Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Bình; bà Phạm Thị Mỹ Trinh, Hội LHPN Thành phố Tây Ninh. Tại hội nghị tập huấn Cán bộ, hội viên phụ nữ được nghe bà Kim Thị Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh thông tin đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” nhằm giúp cho cán bộ hội, hội viên mạnh dạn, chủ động hơn, sẵn sàng lên tiếng, nắm được cách thức nhận biết để bảo vệ bản thân và giải quyết các vấn đề xã hội liên quan trong cuộc sống hằng ngày. Phân biệt thông tin, phản bác thông tin trên mạng xã hội về các vấn đề liên quan đến phụ nữ, trẻ em và kỹ năng tránh những va chạm trong gia đình, cách giải quyết khi đã xảy ra xung đột, giữ lửa hạnh phúc và chia sẻ những câu chuyện, vấn đề phát sinh của gia đình và xã hội để phản ánh, tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em phát sinh tại địa phương. Qua đó góp phần giữ ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Ảnh: Bà Kim Thi Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh

chia sẽ kỹ năng phản ánh giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em

Ảnh: Quang cảnh trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo,phụ nữ khó khăn, phụ nữ khuyết tật

Ngọc Lan