Xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh tặng quà Tết cho hộ nghèo, đồng bào dân tộc

Thứ hai - 12/12/2022 09:43 344 0

Xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh tặng quà Tết cho hộ nghèo, đồng bào dân tộc

Sáng ngày 11.12/12/2022. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình, hành phố Tây Ninh phối hợp UBND xã tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại chương trình lãnh đạo xã Tân Bình cùng đơn vị tài trợ đã trao tặng 130 phần quà cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc, trẻ em mồ côi… Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm 10kg gạo, 1 thùng mì gói, cùng một số nhu yếu phẩm khác.

Tổng kinh phí quà tặng trị giá hơn 45 triệu đồng do Ủy ban MTTQ.VN xã Tân Bình vận động mạnh thường quân là gia đình ông Phạm Minh Tu (ở khu phố Ninh Trung, phường Ninh Sơn) là thân nhân Việt kiều Đài Loan tài trợ. Qua đó, nhằm giúp cho các hộ có hoàn cảnh khăn chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023 vui tươi đầm ấm.

Tác giả bài viết: Hàn Viết Văn