Đại biểu HĐND xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 18/11/2022 08:39 249 0

Đại biểu HĐND xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh Tiếp xúc cử tri trước  kỳ họp thứ 4, HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Trong thời gian từ ngày 8/11 đến ngày 15/11, Thường trực HĐND xã Tân Bình phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND xã đã thông qua nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 4  HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề mà cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Hình: cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị

Tại các buổi tiếp xúc lần này cử tri tiếp tục ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như: một số hộ dân xây dựng mái che lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi buôn bán; trên địa bàn xã trong thời gian gần đây thường xuyên xảy ra nhiều vụ trộm cắp vặt; cần hỗ trợ kinh phí cho lực lượng tuần tra nhân dân để hoạt động tuần tra  đêm được thường xuyên hơn; tại các khu vực ngã ba, ngã tư có đèn tín hiệu nhưng một số thanh niên không chấp hành tín hiệu đèn; về khuya trên đường 793 đoạn từ ngã tư ấp Tân Lập đến ngã tư Tân Bình các thanh, thiếu niên thường tụ tập đua xe trái pháp luật; ở một số ngã ba, ngã tư hai bên đường có một số cây xanh đã lớn che khuất tầm nhìn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông đề nghị ngành chức năng cần có biện pháp xử lý.

Qua các ý kiến kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc, thay mặt lãnh đạo UBND xã và các ngành chức năng của xã đã giải trình tại chỗ 13 ý kiến và được sự nhất trí đồng tình cao của người dân./.