Ban chỉ đạo tỉnh, thành phố Tây Ninh thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận ở thành phố Tây Ninh

Thứ ba - 21/07/2020 22:00 117 0

Sáng ngày 20/7, các thành viên Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh, lãnh đạo Thành phố Tây Ninh, Ban chỉ đạo Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Thành phố cùng các thành viên Ban chỉ đạo Thành phố đến thăm các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia làm công tác dân vận ở xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh.

Sáng ngày 20/7, các thành viên Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh gồm ông Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Sở Tư pháp  tỉnh, ông Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh; cùng với Đoàn lãnh đạo Thành phố Tây Ninh là bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng Thành phố cùng các thành viên Ban chỉ đạo Thành phố đến thăm các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia làm công tác dân vận ở xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh.

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho cán bộ và chiến sĩ sư 5

Đợt này, xã Tân Bình đón 250 cán bộ, chiến sĩ thuộc các Tiểu đoàn của Sư đoàn 5 và 30 cán bộ, chiến sĩ của Công an Thành phố Tây Ninh làm công tác dân vận ở địa phương. Trong những ngày qua, các lực lượng cùng với nhân dân thực hiện một số công trình có ý nghĩa như: dọn dẹp vệ sinh, phát quang đường sá, sửa chữa nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn;… và hiện nay đang thi công bê tông hóa tuyến đường tổ 48, ấp Tân Phước, xã Tân Bình, nhằm tạo thuận lợi cho nhân dân trong việc đi lại.

Qua đó, Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ và động viên các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt dân vận, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã nông thôn mới ở địa phương.

IMG_4918.jpeg

Bà Nguyễn Thị Hồng Loan Phú bí thư thành ủy tặng quà cho cán bộ và chiến sĩ sư 5

Dịp này, Ban chỉ đạo tỉnh, Thành phố, xã Tân Bình và Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài xã Tân Bình cũng trao tặng nhiều phần quà đến lực lượng vũ trang nơi đây./.
Quế Hương.