UBND xã Tân Bình tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích trong công tác tố giác truy bắt tội phạm

Thứ năm - 13/08/2020 21:00 94 0

Vào chiều ngày 12/8, UBND xã Tân Bình tổ chức Hội nghị khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tố giác truy bắt tội phạm

Nhằm động viên tinh thần của các chiến sĩ côn an đã có thành tích trong công tác tuy bắt tội phạm và từ đó động viên tinh thần để lực lượng công an ngày càng phját huy mạnh mẽ và giữ vững ANTT trên địa bàn xã nhất là trong các đợt cao điểm, Vào chiều ngày 12/8, UBND xã tổ chức Hội nghị khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tố giác truy bắt tội phạm, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND và hơn 20 người là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã.

IMG_0036 (1).jpeg

Hình 1. Quang cảnh tại Hội nghị

Tại đây được biết, trong đợt thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm vừa qua, Công an xã đã lập triệt xóa 03 tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy, Từ đó được biết:

- Vụ thứ nhất vào lúc 22 giờ ngày 12/07/2020 tại nhà trọ cho thuê tháng Thái Toàn thuộc ấp Tân Phước, xã Tân Bình, Công an xã kiểm tra phát hiện có 03 đối tượng nam, 01 đối tượng nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng trọ số 10 nhà trọ Thái Toàn, tang vật thu giữ gồm: 01 dụng cụ sử dụng ma túy đá, 01 hột quẹt gas, 01 dao bấm, 03 điện thoại di động. Qua đó công an xã đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 04 đội tượng với tổng số tiền là: 3.000.000đ (ba triệu đồng).

- Vụ thứ hai: Nhận được tin báo của nhân dân tại nhà cho thuê nguyên căn khu vực đường 793, tổ 38, ấp Tân Lập, xã Tân Bình có nhiều thanh niên hay tụ tập nghi có sử dụng trái phép chất ma túy. Vào lúc 23 giờ ngày 29/07/2020 Công an xã kiểm tra địa điểm nói trên phát hiện có 05 đối tượng nam và 01 đối tượng nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm: 01 dụng cụ sử dụng ma túy đá, 02 hột quẹt gas, 05 điện thoại di động. qua đó công an xã đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với 05 đối tượng với tổng số tiền là 3.750.000đ (ba triệu bảy trăm năm mươi ngàn đồng).

- Vụ thứ ba:  Nhận được tin báo, nhà cho thuê nguyên căn khu vực tổ 49, ấp Tân Lập, xã Tân Bình, xã Tân Bình có đấu hiệu của việc sử dụng ma túy, để tiến hành xác minh vào nguồn tin vào lúc 21 giờ ngày 05/08/2020 Công an xã kiểm tra tụ điểm nói trên phát hiện có 06 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm: 01 dụng cụ sử dụng ma túy, 01 hột quẹt gas, 06 điện thoại di động. Kết quả xử phạt vi phạm hành chính 06 đối tượng với tổng số tiền là 4.500.000đ (bốn triệu năm trăm ngàn đồng).

IMG_0039 (1).jpg

Hình 2. Ông Nguyễn Thành Sơn PCT UBND xã tặng giấy khen cho các cá nhân

Với những thành tích đã đạt được UBND xã đã tặng giấy khen đột xuất cho 6 cá nhân đã có thành tích trong công tác tốc giác và truy bắt tội phạm.

Nguồn: UBND xã Tân Bình