Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh hỗ trợ kinh phí xã Tân Bình xây dựng nông thôn mới

Thứ bảy - 25/07/2020 19:00 299 0

Nhằm hỗ trợ xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh phấn đấu hoàn thành các tiêu chí của xã nông thôn mới vào cuối năm 2020. Sáng ngày 24/7/2020, Liên đoàn Lao động Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ xã Tân Bình xây dựng nông thôn mới. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, bà Đinh Thị Dương Thúy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố.

Tại buổi lễ, bà Đinh Thị Dương Thúy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho xã Tân Bình, đây là số tiền do cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn Thành phố đóng góp hưởng ứng “Phòng trào xây dựng nông thôn mới” do Liên đoàn Lao động Thành phố phát động trong các tổ chức công đòan cơ sở thời gian qua, nhằm hỗ trợ xã hoàn thành tiêu chí về tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế. Tính đến 6 tháng đầu năm 2020 tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tếtrên địa bàn xã đạt 74,18%, tỷ lệ này chưa đạt so với bộ tiêu chí là 85%.Được biết, hiện xã Tân Bình, thành phố đã đạt 15/19 tiêu chí của xã nông thôn mới, còn lại 4 tiêu chí chưa đạt.

20200724_101921.jpg

Bà Đinh Thị Dương Thúy trao hỗ trợ cho đại diện xã Tân Bình.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo xã Tân Bình cảm ơn sự đóng góp thiết thực của cáccán bộ công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn Thành phố, đã chung tay góp sức cùng với địa phương thực hiện các tiêu chí mà xã còn gặp khó khăn, qua đó giúp xã phấn đấu hoàn thành xây dựng xã nông thôn mới trong thời gian tới./.

Nhật Quang.